Cách làm thịt bò hầm thuốc bắc ấm nồng ngày đông

Xin chào bạn hôm nay công thức làm đuôi bò hầm thuốc bắc bổ dưỡng cho bà bầu dễ dàng ngon quyến rũ tại nhà, nào ta đã sẵn sàng cùng mình vào bên trong bếp khám phá ngay he. Cách làm đuôi bò hầm thuốc bắc là lựa chọn không thể quăng qua cho những tín đồ mê những món hầm vừa ngon miệng, vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng với thể chất.

Nguyên Liệu

  • Đuôi bò
  • 10 cái mộc nhĩ hương
  • một gói vị thuốc bắc
  • 1 cà rốt
  • gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, đường, dầu hào
  • hai củ hành củ
  • bột năng để tạo độ sánh hay bột sắn dây

cách chế biến

  1. Ngâm nấm mèo hương vào 1 bát nước ấm cho nở, GIỮ NƯỚC nấm (mn cũng biết món ăn của em liên quan đến nấm đều giữ lại phần nước này, khi cho vô món ăn sẽ rất rất dứa ạ).
  2. Đuôi bò đã làm cho thật sạch, xắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, để ráo thì chiên sơ qua dầu cho dứa và lên màu đẹp. Chiên xong lại mang mang đi rửa nước lạnh, để ráo.
  3. bê chảo áp suất lên trên bếp. Đun nóng chút dầu ăn, chiên thơm hành tím bằm nhỏ, thêm 1m dầu thực vật hào, 1m đường, 1m bột nêm, chút tiêu xay. Trộn đều sau đó cho đuôi bò vào, đổ nước ngập mặt đuôi bò. HẦM 20′.
  4. tắt lửa, xì hết hơi của nồi áp suất sau đó mới đc mở vung (bước này mn phải cẩn thận ạ kẻo nguy hiểm). Thêm 1m nước mắm, nấm hương, nước nấm, gói thuốc bắc, cà rốt.

Chúc mọi người ngon miệng với Phương pháp làm đuôi bò hầm thuốc bắc khó cưỡng.

0/5 (0 Reviews)

Add Comment